Mái che kiến trúc

Mái hiên đẹp

Cảm ơn bạn đã dành thời gian để ghé thăm trang web: www.batche.com.vn để tìm hiểu thêm về mái hiên được lợp bằng bạt. Chúng tôi hiểu rằng bạn đang tìm kiếm một sự thay thế cho mái hiên bằng tole, ngói.
Sports Skyzone chuyên lắp đặt mái hiên với  bạt che mưa nắng chuyên dùng có tuổi thọ trên 25 năm và có thể chịu được mưa đá, gió và thiệt hại cháy. Nhưng đó không phải là tất cả, vải che mái hiên, bạt che mái hiên được làm từ những sợi thủy tinh cũng tăng thêm vẽ đẹp cho ngôi nhà bạn. Đây cũng là sản phẩm được ưu chuộng nhất trên thế giới hiện nay.
Sports Skyzone sẽ thông báo cho bạn về tình trạng hiện tại của mái hiên nhà bạn, trình bày cho bạn cách lắp đặt và tùy chọn sản phẩm. Sau khi bạn chọn bạt phủ hay vải phủ trên khung thép hoặc gỗ phù hợp nhất, kỹ thuật của chúng tôi sẽ lắp đăt và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được cài đặt đúng cách và kịp thời.
 
Tại sao chọn chúng tôi để làm mái hiên nhà bạn?
- Thiết kế mái hiên chuyên nghiệp nhất.
- Sử dụng bạt che mái hiên có tuổi thọ trên 25 năm từ các nhà sản xuất từ Mỹ và Châu Âu.
- Mẫu mái hiên cổ điển tới hiện đại với bạt che thể thao.
- Nhân viên của chúng tôi là được khuyến khích để đưa ra quyết định vì lợi ích tốt nhất của khách hàng không phải là lợi nhuận của công ty.
- Chúng tôi đã lắp đặt mái hiên cho khách hàng uy tín nhất tại Hồ Chí Minh.