Lưới che hồ bơi

Chọn danh mục:
lưới che làm hàng rào bảo vệ hồ bơi skyzone

Lưới che làm hàng rào bảo vệ hồ bơi SkyZone

  • NF
  • Nhiều khổ
  • Xanh/Đen
  • m2
  • 68.000đ - 175.000đ
Lưới chắn an toàn hồ bơi với sợi lưới được nhập từ Châu Âu, Khung được làm bằng sắt tráng kẽm chống oxy hóa. Chúng tôi cũng có thể cung cấp lưới và Quý khách có thể tự lắp đặt.
Yêu cầu báo giá

Chi tiết:

SkyZone - Hàng rào đã được giới thiệu bởi chúng tôi năm 2006. Hàng rào an toàn cho bể bơi là phương tiện thân thiện nhất với người dùng đơn giản nhất để đảm bảo một hồ bơi.

Hoạt động như một rào cản để ngăn chặn truy cập vào các khu vực hồ bơi, một hàng rào hồ bơi có thể được sản xuất theo truyền thống từ thép mạ kẽm / thủy tinh hoặc vải.

Để đáp ứng các quy định xây dựng quốc gia, một hàng rào hồ bơi phải có ít nhất 1,2m cao và thực hiện trong một cách mà một đứa trẻ không thể trèo qua hàng rào. Các hàng rào phải được trang bị một cổng có thể khóa tự đóng.

SKyZone - Hàng rào được mô hình hóa về an toàn hàng rào hồ bơi Mỹ và Châu Âu được thiết kế để được cả di động và tính thẩm mỹ.

Sản phẩm khác

lưới an toàn che hồ bơi skyzone   nf

Lưới an toàn che hồ bơi SkyZone - NF

Mã sản phẩm: NF 77

Giá từ: 68.000đ - 145.000đ

Vải lưới được may theo khổ hồ bơi, dùng che chắn hồ bơi, không cho lá cây rơi vào hồ, tạo sự an toàn cho trẻ. Vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn thêm.
CHI TIẾT ➤
lưới che nằng hồ bơi skyzone

Lưới che nằng hồ bơi Skyzone

Mã sản phẩm: SkyZone SN 38

Giá từ: 25.000đ - 134.000đ

Lưới che nắng hồ bơi với nhiều độ rỗng khác nhau. Lưới sẽ làm cho hồ bơi của Quý khách thêm mát mẻ vào mùa hè và chắn lá cây rơi xuống hồ bơi. Lưới nhập từ Châu Âu cho độ bền cao, ít tôn chi phí bào...
CHI TIẾT ➤