Mai che công trình tạm

Chọn danh mục:
mái che công trình tạm và kho chứa hàng hóa2
mái che công trình tạm và kho chứa hàng hóa1
mái che công trình tạm và kho chứa hàng hóa

Mái che công trình tạm và kho chứa hàng hóa

  • skyzone-CTT4205
  • Tùy theo thiết kế
  • Nhiều màu
  • Skyzone
  • Liên hệ
Mái che dạng lều cho công trình tạm hoặc kho hàng hóa được kết hợp từ hợp kim nhôm 6061-T6 có độ tinh khiết cao và bạt PVC tổng hợp hai mặt tạo nên sự chắc chắn và an toàn, bên trong lều không cần trụ đỡ, không gian sử dụng 100%. Dễ dàng cài đặt và tháo rời, nó là sản phẩm tốt nhất cho công trình tạm ngoài trời. Các mặt bìa là có thể gập lại và làm nhỏ khối lượng sau khi tháo rời , đó là dễ dàng cho vận chuyển và lưu trữ. Ứng dụng đa dạng cho không gian rộng
Yêu cầu báo giá

Chi tiết:

1. Cấu trúc chính của lều - khung hợp kim nhôm

Khung của mái che được làm bằng hợp kim nhôm 6061-T6 có độ tinh khiết cao. Kết nối giữa các cột được làm bằng thép. Mái được gia cố bằng dây cáp thép, bề mặt mái và tường được phủ bằng vải nền. Các mái che dự án có một nền tảng vững chắc, và các tài liệu và các cấu trúc được sử dụng có tính toàn vẹn và an toàn cao. Cấu trúc đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu. Cấu trúc tổng thể đã vượt qua các thử nghiệm gió và thử nghiệm phá hủy của các tổ chức chuyên nghiệp.

2. Chất liệu mái che - PVC tổng hợp hai mặt

Vật liệu phủ như đặc tính kết dính lâu dài: Công nghệ phủ sử dụng liên kết vật lý của PVC lỏng và sợi.

Khả năng kết nối mạnh mẽ: bạt che có thể chịu được rất nhiều lực căng, ngay cả trong môi trường khắc nghiệt chẳng hạn như bão và các hoạt động thường xuyên. Nó sẽ không ảnh hưởng đến độ kín của mối hàn.

Tuổi thọ bền: Độ dày nhất định không chỉ cung cấp cho bạt che có sức đề kháng UV tốt cho vải tráng, nhưng còn kéo dài t ông tuổi thọ của sản phẩm .

Độ bền màu tốt: Do bột màu được nhúng trực tiếp vào lớp phủ PVC nên vải phủ dao có thể giữ cho màu sắc luôn tươi sáng . Đặc tính chống ăn mòn, chống nấm mốc, chống tia cực tím và chống cháy (M2 và B1) đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nếu được sử dụng đúng cách, sẽ không bị phân hủy hoặc nấm mốc trong vòng 3-5 năm.

Đặc điểm của mái che :

1. Khung bao gồm nhôm định hình cao cấp và kết cấu thép chất lượng cao, chắc chắn và an toàn, mang lại vẻ sang trọng trang trọng.

2. Bên trong lều không cần trụ đỡ, không gian  sử dụng 100%.

3. Tấm che  nắng làm bằng sợi tổng hợp cao cấp cộng với chất liệu PVC hai lớp có ưu điểm là độ bền cao, cản gió, chống mưa, chống nắng , chống cháy, v.v.

4. Dễ dàng cài đặt và tháo rời, nó là sản phẩm tốt nhất cho triển lãm ngoài trời. Các  trang bìa là có thể gập lại và khung là nhỏ  khối lượng  sau khi  tháo rời , đó là  dễ dàng  cho  vận chuyển và lưu trữ.

5. Không có yêu cầu đặc biệt nào đối với địa điểm xây dựng. Nhìn chung, các nền đất bằng phẳng như đất cát, đồng cỏ, đường nhựa, xi măng và sàn lát gạch đều là những công trình thô sơ .

6.Cấu trúc kiểu M , mở rộng không gian không giới hạn, có thể được xây dựng theo vị trí và tăng kích thước hoặc chia nhỏ  tùy ý .

7. Ứng dụng đa dạng : công trình tạm ngoài trời, kho hàng hóa, triễn lãm ngoài trời, lễ động thổ, nơi họp tạm thời, khu ăn uống, trình diễn thời trang, quảng bá sản phẩm, kho xưởng, tiệc cưới sang trọng, v.v.

Sản phẩm khác

mái che công trình tạm cách nhiệt tốt

Mái che công trình tạm cách nhiệt tốt

Mã sản phẩm: skyzone-CTT4215

Giá từ: Liên hệ

Mái che công trình tạm cách nhiệt tốt được kết hợp từ hợp kim nhôm 6061-T6 có độ tinh khiết cao và bạt PVC tổng hợp hai mặt tạo nên sự chắc chắn và an toàn, bên trong lều không cần trụ đỡ, không gian ...
CHI TIẾT ➤
mái che tạm cho du lịch sự kiện

Mái che tạm cho du lịch sự kiện

Mã sản phẩm: skyzone-CTT4210

Giá từ: Liên hệ

Mái che tạm cho du lịch sự kiện được kết hợp từ hợp kim nhôm 6061-T6 có độ tinh khiết cao và bạt PVC tổng hợp hai mặt tạo nên sự chắc chắn và an toàn, bên trong lều không cần trụ đỡ, không gian sử...
CHI TIẾT ➤
mái che công trình tạm

Mái che công trinh tạm lục giác

Mã sản phẩm: skyzone-CTT4200

Giá từ: Liên hệ

Mái che dạng lều cho công trình tạm được kết hợp từ hợp kim nhôm 6061-T6 có độ tinh khiết cao và bạt PVC tổng hợp hai mặt tạo nên sự chắc chắn và an toàn, bên trong lều không cần trụ đỡ, không gian ...
CHI TIẾT ➤